Đông Trùng Hạ Thảo tươi (hộp 160g)

Thương hiệu: TheHaiYen   |   Tình trạng: Còn hàng
290.000₫
Mô tả đang cập nhật
chỉ có ở Nguyen's showroom:
 • 100% tự nhiên
  100% tự nhiên
 • Chứng nhận ATTP
  Chứng nhận ATTP
 • Luôn luôn tươi mới
  Luôn luôn tươi mới
 • An toàn cho sức khoẻ
  An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

- Toàn bộ nguyên liệu được mang đi khử trùng và nuôi cấy trong phòng lab theo phương pháp nuôi trồng nhân tạo được kiểm soát chặt chẽ các thông số như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm để cho ra thành phẩm đông trùng hạ thảo Militaris an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Dưới đây là một số cách sử dụng ĐTHT tươi hiệu quả nhất:

-Hãm trà: ĐTHT tươi được hãm trong nước nóng, thành một loại trà thơm ngon để thưởng thức mỗi ngày. Cho một lượng đông trùng hạ thảo vừa đủ vào ấm trà với nước sôi trong 15 phút, có thể sử dụng trực tiếp bằng cách uống nóng hoặc lạnh, sợi đông trùng sau khi ngâm có thể dùng để ăn. Sử dụng vào mỗi buổi sáng và sau bữa ăn.

-Chưng với yến sào: Đây là cách sử dụng tốt nhất cho những người mới ốm dậy và người già nhằm bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, chống suy nhược cơ thể. ĐTHT tươi có thể được hầm chung với thịt bò, gà ác, thịt nạc thăn hoặc bồ câu để cho món ăn hấp dẫn hơn.

-Ngâm mật ong, ngâm rượu: Đây là cách tốt nhất để sử dụng cho phái mạnh để bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Bên cạnh đó, ĐTHT ngâm mật ong có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch.

-Đối với người lớn sử dụng 3 - 6g quả thể/ngày, trẻ em dùng 1,5 - 3g quả thể/ngày.

-Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ từ 5OC đến 10OC, tránh để nơi khu vực gió và khí thổi.

-Hạn sử dụng 10 ngày kể từ ngày sản xuất.

- Khối lượng: 160g

Khách hàng nhận xét